Đại học Bangor

Đại học Bangor, tọa lạc tại một trong những địa điểm đẹp nhất của đất nước Anh, được thành lập từ năm 1884 và có truyền thống giảng dạy chất lượng từ khi thành lập cho đến ngày nay.

Đại Học Bangor

Đại học Bangor có hơn 11,000 sinh viên và hơn 650 giảng viên tại 23 khoa trong 5 phân viện. Hơn một nửa các khoa của trường đều đạt được thành tích nổi bật và luôn nằm trong top đánh giá xuất sắc, đặc biệt là Khoa Kinh tế của Bangor được xếp hạng nhất tại UK về chất lượng các bài nghiên cứu trong lĩnh vực kế toán và tài chính được thực hiện bởi các thành viên của trường. Bangor nằm trong top 300 trường đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng của Times Higher Education 2012-13. Ngoài ra, trường cũng đứng vị trí cao nhất trong các trường đại học tại Châu Âu và được xếp hạng 8 thế giới trong bảng xếp hạng này.

  • Nằm trong top 2% các học viện cao học trên thế giới – theo Times Higher Education World University 2018
  • Xếp hạng 65 trong bảng đánh giá của The Complete University Guide 2018
  • Xếp hạng 61 theo The Times Good UK University 2017
  • Top 15 về chất lượng giảng dạy tại UK theo The Times and Sunday Times League Table 2017
  • Xếp hạng 107 thế giới về tầm nhìn quốc tế theo Times Higher Education World Ranking 2015/2016
  • Top 15 UK về trải nghiệm sinh viên theo The Times and Sunday Times League Table 2016
  • Top 10 UK về sự hài lòng của sinh viên theo khảo sát sinh viên quốc gia năm 2015
  • 90% sinh viên tốt nghiệp tại trường tìm được việc làm sau 6 tháng theo Higher Education Survey năm 2015/2016
  • Là thành viên của các trường đại học khối thịnh vượng chung (ACU)
  • Đại học Bangor được công nhận bởi Bộ Nhân sự Singapore (MOM) (áp dụng cho sinh viên các trường muốn nộp đơn xin E-pass tại Singapore) (xem thêm tại www.mom.gov.sg )

Khoa Kinh tế của Đại học Bangor là khoa dẫn đầu về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu chuyên sâu cung cấp các khóa học từ bậc Đại học đến Tiến sĩ. Khoa Kinh tế này của trường được miêu tả là “Khoa đúng chất kinh tế” và là “Trung tâm chuyên ngành xuất sắc”.

Sinh viên khắp thế giới chọn Khoa Kinh tế của Đại học Bangor nhờ vào danh tiếng của trường về chất lượng và chuyên môn cao, đặc biệt lĩnh vực dịch vụ tài chính và ngân hàng mà Đại học Bangor – chương trình hàng đầu tại Châu Âu và là nơi đào tạo bậc Tiến sĩ lớn nhất trong các khoa kinh tế tại UK. Các bài nghiên cứu của trường được đăng tải thường xuyên trên các trang báo hàng đầu và các sách của họ được xuất bản cho người đọc trên khắp thế giới. Trong những năm gần đây, đội ngũ nhân viên của trường thực hiện công trình cao cấp gồm các nghiên cứu chính sách chuyên đề cho nhiều tổ chức hàng đầu ở châu Âu như Ủy ban châu Âu, Ngân hàng thế giới và Kho bạc nước Anh.

Post Author: admin