Đại học Coventry

Đại học Coventry trường đại học hiện đại, tân tiến của thành phố Coventry, Anh, và tự hào với truyền thống cung cấp nền giáo dục chất lượng cao và tập trung vào chương trình nghiên cứu ứng dụng.

Đại học Coverntry

Đại học Coventry được thành lập vào năm 1843, với tiền thân là Coventry College of Design. Đến năm 1970 Coventry College of Art hợp  nhất với Lanchester College of Technology and Rugby College of Engineering Technology, với tên gọi Lanchester Polytechnic, Lanchester được lấy theo tên của Dr Frederick Lanchester- nhà tiên phong trong ngành công nghiệp ô tô. Năm 1987, trường tiếp tục đổi tên thành Coventry Polytechnic và năm 1992 Đại học Coventry được thành lập dưới sự chấp thuận của luật pháp Anh,  dựa theo những quy định và điều lệ của chính phủ dành cho các trường đại học.

Đại học Coventry được xếp hạng 13 (theo the Guardian University Guide 2019), thứ hạng cao nhất của trường từ trước đến nay. Bên cạnh đó trường còn nhận được danh hiệu Top New University (theo the Complete University Guide 2018). Thành tích tiêu biểu này được ghi nhận từ đánh giá của sinh viên về trải nghiệm, giảng viên, cơ sở vật chất và về môi trường học tập.

Vào tháng 6/2017, Đại học Coventry nhận được giải Vàng về Khung chương trình giảng dạy xuất sắc ( TEF), được công bố trên Higher Education Funding Council for England (HEFCE). TEF đánh giá chất lượng giảng dạy của trường dựa vào các tiêu chí như sự hài lòng của sinh viên, duy trì sỉ số sinh viên và tỷ lệ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Coventry đã phát triển mạnh mẽ và trở thành học viên toàn cầu đảm bảo trong việc cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao, tạo nên sự hài lòng cho sinh viên,và giúp sinh viên tự tin hòa nhập quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Hiện tại Đại học Coventry có hơn 30.000 sinh viên và được chia thành 4 khoa như sau:

– Khoa kinh tế & Luật

– Khoa Nghệ thuật & Nhân văn

– Khoa Kỹ thuật, Môi trường và Máy tính

– Khoa khoa học & sức khỏe

Giải thưởng và công nhận:

–  Xếp hạng 13 ở UK (theo Guardian University Guide 2019)

–  Top 6 trường đại học về trải nghiệm sinh viên (The Times and Sunday Times Good University Guide 2018)

–  Xếp hạng cao nhất ở UK về tiêu chuẩn trường Đại học Mới ( The Guardian and the Complete University Guides 2018)

– Top 200 trên thế giới ( theo the Times Higher Education Young University Rankings 2017)

– Nhân giải Vàng về chương trình giảng dạy xuất sắc (Teaching Excellence Framework 2017)

– 3 năm liên tiếp được bình chọn là trường đại học hiện đại của năm 2014, 2015 và 2016 ( The Times and Sunday Times Good University Guide 2016)

– 97% sinh viên  tìm được viêc làm hoặc học lên bậc học cao hơn sau 6 tháng tốt nghiệp (DLHE Survey 2015/16)

Post Author: admin