Đại học Northumbria

Đại học Northumbria tọa lạc tại thành phố Newcastle trên dòng sông Tyne, là một cộng đồng học tập đa văn hóa, có mối liên kết chặt chẽ với nhiều tổ chức giáo dục, cùng các đối tác trong ngành công nghiệp ở Anh, Châu Âu và nhiều quốc gia khác.

Đại học Northumbria

Với sự xuất sắc trong chương trình giảng dạy cũng như sự chuẩn bị chu đáo cho sinh viên bước vào môi trường làm việc thực tế, Northumbria đã mang đến cho sinh viên hàng loạt danh mục học tập chất lượng cao, các khóa học chuyên nghiệp nhằm giúp sinh viên thành công trong sự nghiệp.

Khoa khoa học và đời sống bao gồm bộ môn Sinh học, Thực phẩm & Dinh dưỡng, Khoa học y sinh, Hóa học & Khoa học pháp y, Tâm lý học, Thể thao, tất cả đã tạo nên danh tiếng cho Northumbria ở tất cả các khóa đại học và sau đại học.

Northumbria là trường đại học chuyên nghiệp, có danh tiếng trên toàn cầu về chất lượng giảng dạy, chuyên sâu về nghiên cứu và học tập. Bằng việc mang đến cho sinh viên những trải nghiệm xuất sắc, những nghiên cứu dẫn đầu thế giới cùng với những giải thưởng vang dội, Northumbria là một trong những trường đại học xuất sắc theo phong cách mới.

Northumbria có liên kết với  nhiều công ty tuyển dụng lớn trên toàn cầu như Nike, IBM, Nissan, Proctor & Gamble, The BBC, NHS cùng hơn 560 nhà tuyển dụng và 60 cơ quan chuyên môn công nhận chương trình học của trường. Với tính sáng tạo, trường được xếp hạng 4 ở Anh về tính khởi nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Northumbria liên kết đào tạo với nhiều học viện danh tiếng trên thế giới, trong đó có MDIS. Trường cung cấp các chương trình học hấp dẫn nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết giúp họ trở thành công dân toàn cầu và tự tin làm việc trong môi trường quốc tế. Trường đã có mối liên kết mật thiết với MDIS qua nhiều năm , bắt đầu chỉ từ chương trình cử nhân công nghệ sinh học nhưng nay đã cung cấp nhiều chương trình đại học và sau đại học với nhiều chuyên ngành khác nhau.

Trường được xếp hạng 21 trong 111 trường đại học có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao (theo Times Higher Education Student Satisfaction Survey 2014)

Đối với ngành Kỹ thuật và Môi Trường, Northumbria trang bị cho sinh viên nhiều kỹ năng, tư duy phản biện, kiến thức cần thiết nhằm mang lại những đóng góp tích cực cho thế giới. Mục tiêu của khoa là tạo nên sự xuất sắc trong nghiên cứu, giảng dạy và khởi nghiệp.  Các khóa học chất lượng cao giúp sinh viên hiểu được những nguyên tắc định hình thế giới và cải thiện thế giới ngày một tốt hơn cho con người.

Bên cạnh đó khoa cũng cung cấp cho sinh viên các khóa học về Kiến Trúc và Xây dựng môi trường, Khoa học máy tính và Kỹ thuật số, Cơ khí và Kỹ thuật xây dựng, Toán học và Khoa học Thông tin, Địa lý, Vật lý, và Kỹ thuật điện tử nhằm tạo nên sự khác biệt và lợi thế trong tìm kiếm việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp ra trường

Post Author: admin