Đại học Portsmouth

Đại học Portsmouth cung cấp đa dạng chương trình học cho học viên và nổi tiếng về chất lượng giảng dạy. Trường còn được công nhận và đánh giá cao về sự hài lòng của học viên (theo khảo sát sinh viên quốc gia năm 2017). Sự cam kết về chuẩn bị hành trang cho nghề nghiệp tương lai của các bạn sinh viên là bằng chứng rõ nhất về chất lượng đào tạo của trường qua mỗi khóa học.

Đại học Portsmouth

Đại học Portsmouth là một trong 4 trường đại học ở Đông Nam nhận được giải “vàng”, giải cao nhất về tính xuất sắc trong khung chương trình giảng dạy – đây là khung đánh giá của chính phủ về chương trình giảng dạy tại các trường đại học ở Anh Quốc. Giải vàng này đã góp phần giúp cho Đại học Portsmouth nằm trong top 20% trong 299 trường đại học, cao đẳng cùng các đơn vị khác được công nhận khung chương trình đào tạo xuất sắc.

Đại học Portsmouth nằm trong top 40 các trường đại học theo The Guardian’s University Guide 2018,  trường có thế mạnh đào tạo ở nhiều chuyên ngành như thể thao, dẫn đầu tại Anh Quốc, tội phạm hình sự, công tác xã hội vươn lên top 10 cùng các ngành khác như thiết kế, thời trang và dệt may. Bảng xếp hạng của Guardian đã xếp hạng các trường đại học theo tiêu chí: tiêu chí cho mỗi sinh viên, tỷ lệ sinh viên/ nhân viên, triển vọng nghề nghiệp, điểm thi, sự tiến bộ của sinh viên khi mới vào trường so với khi tốt nghiệp, mức độ hài lòng của sinh viên năm cuối với khóa học của họ, và dựa vào khảo sát sinh viên quốc gia hằng năm.

Theo Times Higher Education, trường nằm trong top 100 trường đại học trẻ dưới 50 tuổi.

Trường đã cải thiện thứ hạng trong bảng xếp hạng của The Complete University Guide, trong hơn 129 trường đại học ở Anh Quốc. Trường đã cải thiện 5 thứ hạng, hiện tại đang giữ vị trí 56, trong khi năm 2017 là 61. Điều đó có nghĩa Đại học Portsmouth xếp hạng 9 trong khu vực Đông Nam.

Theo bảng khảo sát của The Times Higher Education về trải nghiệm sinh viên năm 2017, trường được xếp hạng 36. Trong bảng khảo sát, trường được đánh giá là nơi mang đến nhiều hoạt động và trải nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm học thuật, hoạt động xã hội, cơ sở vật chất và kết nối doanh nghiệp

Post Author: admin