Đại học Sunderland

Đại học Sunderland tọa lạc tại trung tâm thành phố và thu hút khoảng 20.000 sinh viên theo học tại đây, trường mang đến cơ hội thay đổi cuộc sống cho sinh viên nhờ vào môi trường học năng động và đa dạng.

Sunderland là trường đại học có tính liên kết quốc tế, thiết lập mối quan hệ hợp tác với 18 đối tác tại 12 quốc gia. Gần 1/3 sinh viên của trường đang theo học chương trình của Sunderland tại các cơ sở liên kết với trường đối tác, điều đó có nghĩa là đây là trường tiên phong trong việc giáo dục xuyên quốc gia. Hơn thế nữa, ở phạm vi quốc tế, trường đang phát triển mạnh mẽ khi thu hút được đông đảo sinh viên từ 100 quốc gia đến học tập chương trình của Sunderland và Đại học Sunderland, London.

Sunderland được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu Anh Quốc. với hơn 6.500 sinh viên đang theo học tại trường và tại các trường đối tác của Sunderland như Malaysia, Singapore, Hong Kong, Viet Nam, Sri Lanka, Botswana, Germany, Kenya, Uzbekistan and Trinidad.

Trường chú trọng vào các chương trình hỗ trợ học tập và thông tin nghiên cứu giúp cho sinh viên phát triển được nhiều kỹ năng và độ nhạy bén mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, bên cạnh đó còn rèn luyện cho sinh viên cách ứng xử, nhân cách nhằm mang lại những đóng góp tích cực cho xã hội.

Mười chủ đề nghiên cứu của trường được đánh giá “hàng đầu thế giới” và 3 chủ đề khác được xếp loại “xuất sắc ở cấp độ quốc tế” (Research Excellence Framework)

Đại Học Sunderland

Tại sao chọn Đại học Sunderland, Anh Quốc?

Có hàng tá lí do để chọn chương trình của Đại học Sunderland, nhưng dưới đây là những lí do chính:

  • Trường hoạt động từ năm 1901, là ngôi trường thực sự thay đổi cuộc sống của sinh viên
  • Trường tốt nhất khu vực Đông Bắc về sự hài lòng của sinh viên đối với chương trình dạy gồm Quản lí và Marketing (theo The Guardian University Guide 2017)
  • Xếp hạng 27 trong bảng xếp hạng ngành Kế toán và Tài chính (theo The Guardian University Guide 2018)
  • Xếp hạng 52 trong bảng xếp hạng ngành Kinh tế, Quản lí và Marketing (theo The Guardian University Guide 2018)
  • Xếp hạng 71 trong bảng xếp hạng chung của The Guardian University League Tables 2018, tăng 30 hạng trong bảng xếp hạng
  • Top các trường đại học Đông Bắc nước Anh (theo Whatuni Student Choice Awards 2015)
  • Thành viên của Các trường đại học trong khối thịnh vượng chung (ACU)

Giới thiệu về Khoa Kinh tế của Đại học Sunderland

Đại học Sunderland, tọa lạc tại trung tâm một trong những thành phố mới và hiện đại nhất Anh Quốc, là một trong những trường đại học có tư duy hiện đại, đổi mới với tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Trường có mạng lưới công nghiệp chặt chẽ và có mối quan hệ mật thiết với các công ty hàng đầu thế giới. Minh chứng cho danh tiếng ngày càng tăng của mình, năm 2013 trường được công nhận là Đại học của năm (theo Times Higher Education)

Khoa Kinh doanh và Luật của trường được công nhận khắp thế giới với sinh viên từ hơn 70 quốc gia của 3 châu lục. Trường hiện đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị sẵn sàng cho công việc lâu dài và thành công trong tương lai của các bạn sinh viên.

Chương trình học được được đánh giá cao thông qua trải nghiệm sinh viên, tiêu chuẩn giảng dạy và những kiến thức liên quan đến thế giới thực. Theo khảo sát sinh viên của quốc gia được thực hiện năm 2012, chương trình Du lịch của Sunderland được bình chọn là chương trình học tốt nhất tại UK.

Chúng tôi tin rằng khả năng tìm việc là trọng tâm, là cơ sở để nhà trường phát triển với 6 đặc trưng cơ bản của sinh viên khi ra trường gồm năng lực, óc tìm tòi, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, đạo đức và tầm nhìn toàn cầu.

Bất kì điều gì các bạn sinh viên muốn đạt được trong tương lai, muốn thay đổi cuộc sống, hãy chọn học tại Đại học Sunderland.