Đại học Teesside

Đại học Teesside là một trường đại học hàng đầu có danh tiếng trên thế giới về sự xuất sắc trong chương trình giảng dạy, mang đến cho sinh viên môi trường trải nghiệm học tập tuyệt vời và đào tạo nên nhiều sinh viên xuất sắc thông qua các chương trình nghiên cứu, mối quan hệ mật thiết với các doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành.

Đại học Teesside là trường đại học mang tính thực tiễn, tự hào về cách tiếp cận mang  tính toàn diện, định hướng, trách nhiệm, thân thiện và những ảnh hưởng mang tính tích cực đến kinh tế, văn hóa và xã hội của khu vực Bắc Mỹ.

Đại học Teesside

Được thành lập trên nền tảng vững chắc, trường dẫn đầu trong việc kết nối doanh nghiệp, nâng cao chất lượng giảng dạy và trải nghiệm sinh viên, nghiên cứu mang tính thực tiễn, phát triển đội ngũ lãnh đạo và nhân viên, nâng cao nguồn nhân lực, góp phần mở rộng hợp tác để làm phong phú thêm đời sống văn hóa, xã hội, và cộng đồng

Teesside là trường tiên phong trên thế giới về đào tạo phim hoạt hình, games và đồ họa máy tính, trường cũng được xếp hạng 1 trong 20 nơi đào tạo phim hoạt hình tốt nhất trên thế giới (theo 3D World).

Trường có nền tảng nghiên cứu vững mạnh, là nơi cho ra đời những nghiên cứu xuất sắc, dẫn đầu trên thế giới và có nhiều đóng góp thiết thực trong Chính sách xã hội và Sức khỏe ứng dụng (theo khung đánh giá nghiên cứu mới nhất của Anh)

Teesside đầu tư hơn 260 triệu bảng Anh để đầu tư cơ sở vật chất nhằm nâng cao trải nghiệm, dịch vụ hỗ trợ sinh viên, và cam kết sẽ duy trì nguồn ngân sách để đầu tư môi trường học tập cho sinh viên.

Các giải thưởng danh giá của trường Đại học Teesside

–  Đại học Teesside được nhận giải bạc cho khung chương trình giảng dạy xuất sắc năm 2017 (trong 138 trường được đánh giá xếp loại)

– Trường được xếp hạng 151-200 trong 250 trường đại học dưới 50 tuổi (theo Times Higher Education Young University Rankings)

– Xếp hạng 34 trong 116 trường đại học trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên (Times Higher Education student experience survey 2018)

–  Xếp hạng 39 trong 129 trường ở Anh về triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp (The Times and Sunday Times Good University Guide 2018)

– Xếp hạng số 1 trong 120 trường trên thế giới về tỷ lệ hài lòng của sinh viên (International Student Barometer 2017)

– Đại học Teesside tọa lạc tại vùng Đông Bắc của Anh. Trường là một trong những trường  đại học danh tiếng trên thế giới về sự xuất sắc trong giảng dạy, trải nghiệm học tập tuyệt vời và những nghiên cứu có tầm ảnh hưởng đến toàn cầu, đây cũng là nơi đào tạo nên nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc.

Với hơn 85 năm kinh nghiệm, trường là nơi khơi nguồn sự sáng tạo, tính đổi mới và đam mê khởi nghiệp cho sinh viên đến từ 100 quốc gia trên thế giới.

Đại học Teesside vừa là nơi đào tạo kiến thức cho sinh viên và cũng vừa đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội, sự thành công của sinh viên, đối tác cũng như phục vụ vì lợi ích cộng đồng. Thông qua chương trình giáo dục giàu tính nghiên cứu, đổi mới và có mối liên hệ với các doanh nghiệp, trường đã có những đóng góp tích cực cho sự thay đổi về đời sống và kinh tế của xã hội.

Post Author: admin