Học viện MDIS – Ngôi trường đẳng cấp ở Singapore

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) được thành lập vào năm 1956 và là một trong những học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất Singapore. MDIS có 2 nhánh chính: Học viện MDIS ở Singapore (Management Development Institute of Singapore Pte Ltd) chuyên về quản lý về các hoạt động đào tạo và MDIS International Pte Ltd chuyên về phát triển các chiến lược hợp tác quốc tế.

MDIS cung cấp cho sinh viên nhiều khóa học khác nhau như Kinh tế – Quản lý, Kỹ sư, Thiết kế thời trang, Khoa học sức khỏe, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Y tá, Tâm lý, Du lịch khách sạn,… Những chương trình này đều có sự liên kết với các trường đại học danh tiếng ở Anh và Mỹ.

Học viện MDIS Singapore

Học viện MDIS ở Singapore

Tổng quan về Học viện MDIS

Cơ sở vật chất của Học viện MDIS

MDIS có bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ đào tạo và giáo dục cho cộng đồng. MDIS có campus riêng trong khuôn viên 3 ha nằm trên đường Stirling Road với vốn đầu tư 35 triệu SGD.

Gồm các phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất:

  • 5 phòng thực hành máy tính
  • 4 phòng thí nghiệm khoa học
  • 4 phòng thực hành kỹ thuật và hội thảo
  • 3 phòng thực hành thời trang, phòng thí nghiệm tâm lý học
  • Phòng thu truyền hình và radio (phục vụ cho ngành truyền thông)
  • Phòng thực hành điều dưỡng
  • Trung tâm đào tạo ngành du lịch khách sạn cùng trung tâm thực hành ẩm thực và làm bánh

Trong khuôn viên trường cũng có sân khấu để biểu diễn nghệ thuật hoặc tổ chức các sự kiện. Ngoài ra trường còn trang bị đầy đủ trang thiết bị thể thao như phòng tập gym, sân bóng rổ.

Hệ thống wifi được phủ sóng khắp khuôn viên trường, do đó sinh viên có thể thoải mái truy cập internet. Hơn thế nữa, nhằm mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập tốt nhất, trường trang bị công cụ trực tuyến Blackboard và  công nghệ video streaming. Sinh viên có thể truy cập vào hệ thống bài giảng của giảng viên và ghi chú bài học mọi lúc, mọi nơi.

MDIS còn có thêm một trung tâm MDIS Dhoby Ghaut ở đường Orchard.

Ngoài campus chính tại Singapore, MDIS còn có 3 campus khác tại Tashkent – Uzbekistan, Johor – Malaysia, Chennai – Ấn Độ. Các campus này lần lượt được thành lập vào năm 2008, 2013 và 2015. Bên cạnh đó, MDIS cũng có nhiều văn phòng đại diện ở Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Sri Lanka, Thái Lan và đại diện tuyển sinh khắp khu vực Đông Nam Á.

Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, đó là lý do then chốt để đến Singapore và học tại MDIS.

Video khám phá cơ sở vật chất tại Học viện MDIS

Giải thưởng và chứng nhận

MDIS được cấp chứng nhận EduTrust. Đây là chứng nhận các tiêu chuẩn về giáo dục và thành tích xuất sắc trong kinh doanh. Lần đầu tiên MDIS được trao chứng nhận này vào năm 2010 và sau đó được gia hạn thêm 4 năm nữa. Vào năm 2014.  MDIS cũng là một trong những học viện tư thục đầu tiên đăng ký Enhanced Registration Framework. Đó là những quy định tối thiểu về tiêu chuẩn đào tạo mà các học viện tư thục cần phải đáp ứng được.

Trong năm 2017, MDIS được xếp hạng 4 trong năm 50 doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho nền kinh tế Singapore. Đến đảo quốc sư tử học tập ở cơ sở đỉnh thế này, quá tuyệt đúng không nào?

Ký túc xá MDIS

MDIS Residences@Stirling là ký túc xá đầu tiên ở Singapore nhận được giải Green Mark GoldPlus. Ký túc xá được đầu tư 80 triệu SGD với 15 tầng. Gồm 782 phòng được trang bị máy điều hòa, 14 phòng cho phụ huynh, khán phòng với sức chứa 500 người cùng quầy cà phê. Ký túc xá thân thiện với môi trường có sức chứa 1.700 sinh viên. Nơi đây đầy đủ mọi tiện nghi. Sinh viên có thể sống, học tập và vui chơi trong môi trường năng động, tiện lợi.

Video cuộc sống sinh viên quốc tế tại ký túc xá tại Học viện MDIS

Các chương trình học bổng hấp dẫn

Vào năm 1999, MDIS thành lập Quỹ học bổng MDIS nhằm hỗ trợ sinh viên đang gặp khó khăn tài chính khi đi du học tại Singapore. Tính đến nay, MDIS đã trao gần 8.000 suất học bổng với tổng giá trị 6 triệu SGD. Học viện cũng nâng cao tinh thần nhân đạo thông qua việc giúp đỡ thanh thiếu niên, người khuyết tật,… Đồng thời hỗ trợ các tổ chức từ thiện và các hoạt động hướng về lợi ích cộng đồng.

MDIS thành lập Trung tâm Tư vấn và Quản lý phát triển vào 1995 nhằm đào tạo nguồn nhân lực. Vào năm 2014, MDIS sở hữu Trung tâm Chất lượng dịch vụ nhằm đa dạng hóa khâu đào tạo. Từ đó đảm bảo vị thế là nơi cung cấp các phương pháp giảng dạy tốt nhất trong khu vực.

Để săn học bổng vào Học viện MDIS danh tiếng, xin vui lòng liên hệ Du học Việt Phương. Bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời và tận tâm. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn đến phút cuối cùng.

Post Author: admin